ดิวอริสรา

7 เรื่อง ดิว อริสรา เจ้าของฉายานางร้ายมือตบ

มาแรงจนหยุดไม่อยู่กันเลยทีเดียวระหว่าง ดิว อริสรา และ เบล บุษบากรณ์ โพสสตอรี่ไอจีอย่างดุเดือด เพราะเธอเล่าว่าถูกอีกฝ่ายด่าพ่อ และครอบครัว แถมยังโดนเหยียดเพศอีกด้วย แล้วเรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องคอยติดตามสตอรี่ในไอจีนะคะ สำหรับใครที่อยากรู้จัก ดิวให้มากขึ้น ขอแนะนำ 7 เรื่อง ดิวอริสรา เจ้าของฉายานางร้ายมือตบ เรื่องราวเหล่านี้อาจจะทำให้คุณมองเธอเปลี่ยนไป หรือคุณอาจจะตกหลุมรักเธอมากขึ้นด้วยนะ

7 เรื่อง ดิว อริสรา เจ้าของฉายานางร้ายมือตบ

ดิวอริสรา
ดิวอริสรา

1. เปิดประวัติ ดิว อริสรา

ชื่อจริง อริสรา ทองบริสุทธิ์ เกิดวันที่ 15 มิถุนายน 2533 บ้านเกิดอยู่ที่จ.สิงห์บุรี มีพี่ชาย 4 คน ดิวเป็นน้องคนสุดท้อง เคยเข้าศึกษาที่รร.พระมารดานิจจานุเคราะห์ และรร.พระหฤทัยคอนแวนต์ จบการศึกษาระดับมัธยมรร.นานาชาติร่วมฤดี จากนั้นเข้าไปศึกษาเกี่ยวกับแฟชั่นที่ Accademia Italiana Fashion Design จึงไม่แปลกใจเลยว่า ทำไมดิวถึงมีเซนส์ในเรื่องการแต่งตัว และเป็นอีกหนึ่งผู้นำเทรนด์

2. เส้นทางวงการบันเทิงของดิว

เริ่มจากที่ ดิว ไปเดินเที่ยวสยาม และในสมัยนั้นจะนิยมถ่ายรูปในสตูดิโอ จากนั้นเธอโชคดีที่มีโมเดลลิงมาเห็น จึงติดต่อให้เธอไปแคสติ้งงานโฆษณาต่าง ๆ พร้อมกับถ่ายนิตยสาร เล่น MV จนเธอได้เข้าวงการการแสดงอย่างเต็มตัว เธอได้ร้องเพลงคู่กับจีน่า กะรัต รุ่นประพันธ์ มีอัลบั้มเพลงป็อปแดนซ์ ชื่อ Sugar n’ Spice สังกัด Buzz Music สำหรับผลงานแจ้งเกิดก็คือ ละครเรื่อง อุบัติรักข้ามขอบฟ้า 2 จากนั้นก็มีผลงานตามมาอีกมากมาย บอกเลยว่า เธอมีความโดดเด่นในบทนางร้ายซะส่วนใหญ่

3. ดิว ศัลยกรรมตรงไหนบ้าง

เพราะความสวยที่พุ่งแรงไม่มีตก ทำให้มีกระแสข่าวบอกว่า ดิวเสพติดการทำศัลยกรรม แถมเมาท์อีกว่า ไปทำหน้าให้เหมือนดารารุ่นพี่อย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ อย่างไรก็ตาม เธอยืนยันว่า ไม่ได้เสพติด เพราะจะทำอะไรต้องปรึกษาแพทย์ก่อน เห็นสวยเป๊ะแบบนี้ ดิวไม่เคยพึ่งมีดหมอนะคะ แค่ฉีดเท่านั้น เช่น ฉีดฟิลเลอร์จมูก ปาก และ โบท็อกซ์ ส่วนชั้นตาที่เห็นก็แค่ติดสติกเกอร์ บวกกับเทคนิคการแต่งหน้าด้วย ที่สำคัญเธอยังดูแลตัวเองมากขึ้น ถ้าเทียบกับเมื่อก่อนถือว่า เธอก็มาไกลมาก ๆ ค่ะ

ดิว นางร้ายมือตบ

4. ดิว สวย และรวยมาก

บอกเลยว่า ใครที่เคยเห็นไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของเธอ คงอดคิดไม่ได้ว่า เธอจะต้องใช้ชีวิตหรูหราราวกับเจ้าหญิง แน่นอนว่า เธอเองก็เคยออกมาเล่าชีวิตส่วนตัว เธอเป็นคนใช้เงินเยอะ เพราะชอบใช้ของแบรนด์เนม เธอยังบอกอีกว่า เวลาใช้เงินเยอะ ๆ ก็ต้องหาเงินให้ได้เยอะ ๆ ด้วย และกว่าจะมาถึงวันนี้ เธอเคยมีบทเรียนราคาแพง
เพราะไปซื้อกระเป๋า Croc Hermes ใบละ 3 ล้าน จนเจอกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝัน พ่อของเธอป่วยหนักจนต้องเข้าโรงพยาบาล มีค่าใช้จ่ายเกือบ 8 หลัก ตอนนั้นเธอไม่มีเงินเก็บมากเท่าไหร่ เหตุการณ์นั้นทำให้เธอเปลี่ยนแปลงตัวเอง ลงทุนกับอะไรที่ควรลงทุนมากขึ้น และตอนนี้นอกจากจะมีงานในวงการบันเทิงแล้ว เธอก็หันมาทุ่มเททำธุรกิจร้านอาหารญี่ปุ่น Ari Sushi สไตล์โอมากาเสะย่านทองหล่อด้วยนะคะ

5. ฉายานางร้ายมือตบ

     หลายคนคงเคยได้ยินกับฉายา นางร้ายมือตบ เพราะเธอถูกมือดีปล่อยคลิปฉาวก่อนที่จะเข้าสู่เข้าวงการ เป็นภาพดาราสาวตบรุ่นน้องจนไหล่หลุด เธอเองก็เปิดใจว่า คลิปนั้นตั้งแต่เธออายุ 15 ปี เหตุการณ์นั้นมาจากการพูดไม่เข้าหูเลยทะเลาะกัน แน่นอนว่า เธอก็รู้สึกผิด และเสียใจกับสิ่งที่ได้ทำลงไป
และเมื่อไม่นานมานี้ก็มีข่าวเกี่ยวกับเธออีกครั้ง เมื่อลูกสาวของอดีต ส.ส.พรรคเพื่อไทย เข้าไปแจ้งความว่าโดนดาราสาว ชื่อย่อ ด. ทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บในผับแห่งหนึ่งย่านทองหล่อ หลายคนก็พุ่งเป้าไปที่ ดิวอริสรา และเจ้าตัวก็ออกมายอมรับว่า เป็นเธอจริง ๆ แต่เธอบอกว่า เธอเป็นฝ่ายถูกกระทำก่อน

6. ชีวิตจริงที่แตกต่างจากในจอ

การรับบทนางร้าย ของดิวทำให้หลายคนมองว่า ตัวจริงเธอต้องแรงแน่นอน จริง ๆ แล้ว เธอเคยให้สัมภาษณ์ว่า ถึงหน้าตาจะไม่ค่อยรับแขก แต่เธอก็ไม่ขี้วีนนะจ๊ะ แค่เป็นคนชัดเจนกับทุกเรื่องเท่านั้นเอง อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเธอจะเจอกระแสลบ ๆ ก็ไม่เคยท้อ เธอกลับเอาแรงกดดันมาสร้างพลังบวก ในขณะเดียวกัน เธอก็ไม่ใช่แม่พระ เพราะถ้าใครมาทำไม่ดี เธอตอบโต้แน่นอน เป็นคนตรง ๆ และจริงใจ แต่ทุกอย่างที่ทำต้องมีเหตุผล

ดิว เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล

7. เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล

อีกมุมหนึ่งเธอเป็นคนน่ารักสดใส จนกลายเป็นขวัญใจหนุ่ม ๆ หลายคน โดยเฉพาะเวลาไปเที่ยวกับแก๊งเพื่อน ๆ เธอจะมีภาพสวย ๆ มาอัพเดทตลอดเวลา ยิ่งในชุดว่ายน้ำ อวดผิวขาว ๆ บนชายหาด พร้อมกับการโพสท่าแซ่บ ๆ จนได้รับฉายา เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล นั่นเอง

     ต้องบอกเลยว่า ดิว เธอได้ผ่านเรื่องราวที่เลวร้ายมาหลายครั้ง แต่ทว่า เรื่องราวต่าง ๆ สอนให้เธอเข็มแข็ง และเป็นแรงผลักดัน จนเธอกลายเป็นนักแสดงสาวมากฝีมือที่ยังสามารถยืนอยู่ในวงการบันเทิงมาอย่างยาวนาน แม้ว่าหน้าตาของเธอจะดูหยิ่ง ๆ แต่ตัวจริงเธอน่ารักมาก ๆ นะคะ

ส่วนสาว ๆ คนไหนที่เป็นแฟนคลับของ อีซึงกิ (Lee Seung-gi) หนุ่มหล่อหน้าตาดี ที่มาพร้อมกับซีรีส์เกาหลี เรื่อง Vagabond ซีรีส์น่าดู ที่คุณพลาดไม่ได้เด็ดขาด! บอกเลยว่าต้องดูให้ได้นะคะ เพราะซึงกิทุ่มเทเล่นจริง เจ็บจริง จึงทำให้ซีรีส์ออกมาสนุกจริง ๆ จนบางครั้งแอดมินเองก็แอบสงสารค่ะ